ส่งข้อความ
บ้าน

CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ชาร์มไฮ เทคโนโลยี จำกัดเป็นผู้ผลิตเครื่องหยิบและวาง SMT แบบมืออาชีพและผู้ผลิตอุปกรณ์สายการผลิต SMT ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2552 บริษัทตั้งอยู่ในเขตพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงฉางชา มณฑลหูหนาน ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 3,600 ตารางเมตรในฐานะองค์กรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสมัยใหม่ระดับมืออาชีพที่มีความสามารถทั้งด้านการวิจัยและพัฒนา การผลิตและการตลาด Charmhigh เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยี SMT มานานกว่าสิบปี

เราเริ่มต้นธุรกิจจากเราเตอร์ CNC ตั้งแต่ปี 2009 วิศวกรของเรามีประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับเครื่องจักรและระบบควบคุมการเคลื่อนไหว ดังนั้นเราจึงเพิ่มเทคโนโลยี SMT เข้ามาในธุรกิจของเราตั้งแต่ปี 2012

 

ตอนนี้เครื่องหยิบและวาง SMT แบบตั้งโต๊ะ 2 หัวและ 4 หัวของเรามีไว้สำหรับองค์กรวิจัยและพัฒนาการผลิต SMT ขนาดเล็กและขนาดกลาง ไฟ LED การ์ดไดรเวอร์ หรือโรงงานผลิตประเภทอื่นที่คล้ายกันเครื่อง SMT ความเร็วสูงมาตรฐานแนวตั้ง 6 หัว 8 หัวและ 12 หัวสำหรับโรงงานผลิตปริมาณมากเราให้บริการโซลูชั่น SMT แบบครบวงจรแก่ลูกค้าที่แตกต่างกัน

 

ถึงตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทของเราได้จำหน่ายไปยังหลายประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร อิตาลี เยอรมนี สเปน โปแลนด์ ออสเตรเลีย รัสเซีย เป็นต้น

 

เรากระตือรือร้นที่จะศึกษาเทคโนโลยี SMT ล่าสุด เรามีความมั่นใจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากขึ้นเราให้บริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญที่สุด โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อกับเราหากคุณมีคำถามหรือแนวคิดใหม่ๆ

 

จีน CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท 0

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เมื่อต้นปี 2009 เราได้ผลิตเครื่องแกะสลัก CNC เครื่องแรกวิศวกรของเรามีประสบการณ์ด้านเครื่องจักรเกือบ 20 ปี และก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี

 

ในปี 2554 เราตระหนักว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีโอกาสที่ดีในการเผชิญหน้ากับตลาดต่างประเทศ เนื่องจากผลตอบรับของเครื่องจักรของเรานั้นดีมากในประเทศจีนดังนั้นเราจึงเริ่มต้นธุรกิจระหว่างประเทศและตั้งสาขาในเซินเจิ้น

 

ในปี 2555 บริษัทพัฒนาเทคโนโลยี SMT และวิจัยเครื่องคัดแยกและวางซีรีส์ CHMT จากประสบการณ์ด้านเครื่องจักรของเรานวัตกรรมคือหัวใจหลักของเรา และเราจะพยายามสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ต่อไป

 

ในปี 2014 เราได้ค้นคว้าเกี่ยวกับเครื่องหยิบและวางที่มีระบบการระบุด้วยภาพ CHMT48V ซึ่งเป็นเทคโนโลยีหลักใน P&P เดสก์ท็อปขนาดเล็กในประเทศจีนเราจะตอบสนองและเกินทุกความต้องการที่ลูกค้าร้องขอหรือต้องการ

 

ตอนนี้เรามีตัวแทนในกว่างโจว เจ้อเจียง เซี่ยงไฮ้ ซานตง ปักกิ่งในประเทศจีน และเรายังมีตัวแทนในอินเดียเรามีความมั่นใจที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้มากขึ้น

 

จีน CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท 0

จีน CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท 1

 

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : ชาร์มไฮ

ไม่มีพนักงาน : 40~60

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รับรอง จีน CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รับรอง จีน CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รับรอง จีน CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รับรอง