บ้าน

CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ประสบการณ์ 10 ปี มุ่งเน้นไปที่ SMT Tech

สายการผลิต SMT ผู้ผลิตมืออาชีพ

 

CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สายการผลิต SMT มืออาชีพตั้งแต่ปี 2011 เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในด้านเครื่องจักรและเทคโนโลยี SMT นอกจากนี้เรายังสามารถผลิตเครื่องจักรและชิ้นส่วนเครื่องจักรที่ไม่ได้มาตรฐานเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า..

เครื่องหยิบและวาง SMT แบบตั้งโต๊ะ 2 หัวและ 4 หัวของเรามีไว้สำหรับองค์กรวิจัยและพัฒนาการผลิต SMT ขนาดเล็กและขนาดกลางส่วนใหญ่ ไฟ LED การ์ดไดรเวอร์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตประเภทอื่นที่คล้ายคลึงกันเครื่อง SMT ความเร็วสูงมาตรฐานแนวตั้ง 6 หัว 8 หัวและ 12 หัวของเรามีไว้สำหรับโรงงานผลิตปริมาณมากเราให้บริการโซลูชั่น SMT แบบครบวงจรแก่ลูกค้าที่แตกต่างกัน

 

เรามีความกระตือรือร้นที่จะศึกษาต่อด้วยเทคโนโลยี SMT ล่าสุด เรามีความมั่นใจในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากขึ้นเราใช้บริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญที่สุด โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อกับเราหากคุณมีคำถามหรือแนวคิดใหม่ๆ

 

ประเทศจีน CHARMHIGH  TECHNOLOGY  LIMITED รายละเอียด บริษัท 0

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ในช่วงต้นปี 2550 เราได้ผลิตเครื่องแกะสลัก CNC เครื่องแรกวิศวกรของเรามีประสบการณ์เกือบ 20 ปีในด้านเครื่องจักรและก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี

 

ในปี 2554 เราตระหนักว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีโอกาสที่ดีในการเผชิญหน้ากับตลาดต่างประเทศเนื่องจากข้อเสนอแนะของเครื่องจักรของเราดีมากในประเทศจีนเราจึงเริ่มต้นธุรกิจระหว่างประเทศและตั้งสาขาในเซินเจิ้น

 

ในปี 2555 บริษัท ได้พัฒนาเทคโนโลยี SMT และค้นคว้าเกี่ยวกับการเลือกและวางเครื่องซีรีส์ CHMT โดยอิงจากเครื่องจักรที่มีอยู่มากมายของเรานวัตกรรมเป็นหัวใจหลักของเราและเราจะพยายามสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมต่อไป

 

ในปี 2014 เราได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับการเลือกและวางเครื่องด้วยระบบการระบุภาพ CHMT48V ซึ่งเป็นเทคโนโลยีชั้นนำใน P & Ps บนเดสก์ท็อปขนาดเล็กในประเทศจีนเราจะตอบสนองและเกินทุกความต้องการที่ลูกค้าของเราร้องขอหรือต้องการ

 

ตอนนี้เรามีตัวแทนในกวางโจวเจ้อเจียงเซี่ยงไฮ้ซานตงปักกิ่งในประเทศจีนและเรายังมีตัวแทนในอินเดียเรามีความมั่นใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงมากขึ้น

 

ประเทศจีน CHARMHIGH  TECHNOLOGY  LIMITED รายละเอียด บริษัท 0

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : ชาร์มไฮ

ไม่มีพนักงาน : 50~80

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน CHARMHIGH  TECHNOLOGY  LIMITED รับรอง ประเทศจีน CHARMHIGH  TECHNOLOGY  LIMITED รับรอง