บ้าน

CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

CHARMHIGH เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สายการผลิต SMT มืออาชีพและผู้ผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ CNC ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2552 บริษัทตั้งอยู่ในเขตพัฒนาไฮเทคของมณฑลหูหนาน มณฑลหูหนาน ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 3600 ตารางเมตรในฐานะที่เป็นองค์กรด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสมัยใหม่ระดับมืออาชีพที่มีความสามารถทั้งด้านการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการตลาด Charmhigh เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี SMT มาเป็นเวลานานกว่าสิบปี

เราเริ่มต้นธุรกิจจากเราเตอร์ CNC และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ CNC ตั้งแต่ปี 2009 ชิ้นส่วน CNC เช่น เครื่องกำเนิดพัลส์ CNC ด้วยมือ, เครื่องมือตั้งค่า CNC, ปั้มน้ำมัน CNC, แผงควบคุม CNC เป็นต้น วิศวกรของเรามีประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับเครื่องจักรและระบบควบคุมการเคลื่อนไหว ดังนั้นเราจึง เพิ่มเทคโนโลยี SMT ในธุรกิจของเราตั้งแต่ปี 2555

 

ตอนนี้เครื่องหยิบและวาง SMT แบบตั้งโต๊ะ 2 หัวและ 4 หัวของเรามีไว้สำหรับองค์กรวิจัยและพัฒนาการผลิต SMT ขนาดเล็กและขนาดกลางส่วนใหญ่ ไฟ LED การ์ดไดรเวอร์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตประเภทอื่นที่คล้ายคลึงกันเครื่อง SMT ความเร็วสูงมาตรฐานแนวตั้ง 6 หัว 8 หัวและ 12 หัวของเรามีไว้สำหรับโรงงานผลิตปริมาณมากเราให้บริการโซลูชั่น SMT แบบครบวงจรแก่ลูกค้าที่แตกต่างกัน

 

โดยขณะนี้ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทของเราได้จำหน่ายไปหลายประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร อิตาลี เยอรมนี สเปน โปแลนด์ ออสเตรเลีย รัสเซีย เป็นต้น

 

เรามีความกระตือรือร้นที่จะศึกษาต่อด้วยเทคโนโลยี SMT ล่าสุด เรามีความมั่นใจในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากขึ้นเราใช้บริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญที่สุด โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อกับเราหากคุณมีคำถามหรือแนวคิดใหม่ๆ

 

ประเทศจีน CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท 0

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ต้นปี 2552 เราได้สร้างเครื่องแกะสลัก CNC เครื่องแรกวิศวกรของเรามีประสบการณ์เกือบ 20 ปีในด้านเครื่องจักร และทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี

 

ในปี 2554 เราตระหนักว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีโอกาสที่ดีในการเผชิญกับตลาดต่างประเทศ เนื่องจากผลตอบรับของเครื่องจักรของเราดีมากในประเทศจีนดังนั้นเราจึงเริ่มธุรกิจระหว่างประเทศ และตั้งสาขาในเซินเจิ้น

 

ในปี 2555 บริษัทได้พัฒนาเทคโนโลยี SMT และวิจัยเกี่ยวกับเครื่องคัดแยกและวางชุด CHMT โดยอาศัยประสบการณ์มากมายในเครื่องจักรของเรานวัตกรรมคือหัวใจหลักของเรา และเราจะพยายามสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์มากขึ้นต่อไป

 

ในปี 2014 เราได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับเครื่องหยิบและวางด้วยระบบการระบุด้วยภาพ CHMT48V ซึ่งเป็นเทคโนโลยีชั้นนำใน P&P เดสก์ท็อปขนาดเล็กในประเทศจีนเราจะตอบสนองและเกินทุกความต้องการที่ลูกค้าของเราจะร้องขอหรือต้องการ

 

ตอนนี้ เรามีตัวแทนในกวางโจว เจ้อเจียง เซี่ยงไฮ้ ซานตง ปักกิ่งในประเทศจีน และเรายังมีตัวแทนในอินเดียด้วยเรามีความมั่นใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้น

 

ประเทศจีน CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท 0

 

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : ชาร์มไฮ

ไม่มีพนักงาน : 40~60

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รับรอง ประเทศจีน CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รับรอง ประเทศจีน CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รับรอง ประเทศจีน CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED รับรอง